CHÀ LÀ KHÔ MEDJOUL NATURAL DATES

Hàng sản xuất – đóng gói tại ISAREL

Hiện nay rất nhiều sản phẩm bán GIÁ RẺ được giới thiệu là của Israel nhưng thực chất là chà là Trung Quốc, hoặc chà là thô mua từ Israel rồi về đóng gói tại Việt Nam. Không đạt bất kỳ tiêu chuẩn quốc tế nào !

Thương hiệu Chà là khô Medjoul Natural Dates Israel 1kg là một trong hai thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Isarel. Được sở hữu bởi Tập Đoàn Hadiklaim Date Grower’s. Hiện nay, các sản phẩm chà là của Hadiklaim đã được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới, đặc biệt Châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Á và Australia. Để xuất khẩu vào các thị trường khó tính này, chà là khô Medjoul Natural Dates Israel phải đạt được 2 tiêu chuẩn FDA (FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ)  và HACCP của châu Âu )

Dòng sản phẩm Medjoul Natural Dates Israel là dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn này, được sản xuất 100% bằng trái trà là tươi tự nhiên. Trái chà là được phơi khô trên chính cây chà là. Các du học sinh Việt Nam có thể tham gia vào công đoạn thu hạch hạt chà là khô trên cây. Đây là dòng sản phẩm tự nhiên 100%, không tẩm ướp thêm đường. Trái chà là to, đều, chất lượng. Medjoul Natural Dates  còn là sự tượng trưng cho quốc gia Israel đối với thế giới. Với chất lượng vượt trội, dòng sản phẩm này chính là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại các cửa hàng bán lẻ tại Anh và Châu Âu.

Ai nên sử dụng chà là, mua tặng cho ai phù hợp

  • Đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, chà là khô lại là sản phẩm tự nhiên 100%
  • Người hay rối loạn tiêu hóa
  • Người ăn chay, thiếu hụt dinh dưỡng
  • Vận động viên cần bổ sung khoáng, vitamin
  • Người có tiền sử về tim mạch, ổn định huyết áp
  • Người giảm cân, làm đẹp

Quy Cách Đóng Gói – Sử Dụng Chà Là Khô Medjoul Natural Dates

Quy cách đóng gói: hộp 1kg/ hộp.

Hướng dẫn sử dụng:

  • ăn trực tiếp
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, không để hở không khí, khi mở túi nên đóng mép kỹ sau mỗi lần sử dụng, có thể cho vào lọ đậy kín, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh.

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]