Nấu chung với gạo. Bổ xung Canxi- sắt – giải độc và bổ sung Collagen

Ngũ cốc nội địa Nhật !

Trong thời buổi hiện đại, thị trường tràn ngập các loại thuốc Tây, thực phẩm chức năng nhờ giá cả phải chăng, sử dụng tiện lợi ( chỉ 1 viên nén con nhộng/ 1 ngày là có hàng tá vitamin, dưỡng chất ). Thì người Nhật vẫn luôn giữ những giá trị dinh dưỡng truyền thống như rau organic, ngũ cốc, sashimi,…. Vì họ hiểu rằng, việc tác động quá nhiều của khoa học sẽ làm biến mất những giá trị dinh dưỡng cốt yếu của thực phẩm.

Ví dụ như hạt gạo ngày nay, để bắt mắt người tiêu dùng, gạo được xay trắng đến mức mất hết lớp vỏ ngoài. Nhưng kỳ thực, lớp vỏ ngoài của gạo lại chiếm đến 75% các dưỡng chất của hạt gạo. Việc xay xát quá kỹ, cho hạt gạo trắng đẹp lại vô tình khiến hạt gạo chỉ còn lại 25% dưỡng chất thiết yếu.

Các loại rau củ biến đổi gen cho năng suất thu hoạch cao hơn, khả năng chống sâu bệnh tốt hơn, nhưng lại mất đi hầu hết dưỡng chất thiết yếu, và thế giới lại bắt đầu quay về với các rau củ Organic truyền thống.

Vậy nên người Nhật họ khuyên bảo nhau nên ăn ngũ cốc để tăng cường sức kháng bệnh. Vì phòng bệnh, lúc nào cũng tốt hơn là chữa bệnh. Minh chứng cho điều này, Nhật Bản là dân tộc có tuổi thọ top 1 thế giới.

Các loại ngũ cốc sử dụng nội địa tại Nhật lại được trộn thêm với các hạt khác như ý dĩ, cao long, hạt cây dền, kê nếp,…nên ngũ cốc nội địa Nhật không chỉ có giá trị về mặt dinh dưỡng mà còn là vị thuốc chữa bệnh hiệu quả, với những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe như:

1. Bổ sung năng lượng với hàm lượng chất béo thấp. Không sợ lên cân, không sợ tăng tinh bột.

2. Ngũ cốc giàu chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là cho người mắc chứng táo bón kinh niên, bệnh đường ruột do ăn uống nhiều thịt cá

3. Ngũ cốc rất giàu hàm lượng các vitamin nhóm B đặc biệt là axit folic. Là dưỡng chất rất cần cho phụ nữ có kế hoạch sinh em bé hoặc đang mang thai.

4. Ngũ cốc chứa lượng chất sắt dồi dào. Phụ nữ nhật khi đang mang thai, vận động viên hoặc những người bị thiếu chất sắt luôn chọn ngũ cốc thay cho Thịt đỏ.

5. Ngũ cốc có hàm lượng muối thấp. Thích hợp với người có bệnh cao huyết áp hoặc tim mạch. Gạo lức có vitamin B1, B2, PP, calci, phosphor (hai chất này rất cần cho xương), chất sắt (bổ máu) rất ít chất đạm và chất béo.

Sashimi King Tphcm hiện có 4 sản phẩm hạt ngũ cốc tự nhiên, là hàng nội địa Nhật date đến 2020/ 2021 như sau:

⭐️ 16 loại ngũ cốc 2.5kg [ túi màu trắng đen ] 1 triệu 6
⭐️ 21 loại ngũ cốc 900g: [ túi màu đỏ] 895k
⭐️ 16 loại ngũ cốc Collagen 750g:[ túi màu hồng]: 1 triệu
⭐️ 9 loại ngũ cốc 600g: [ túi màu tím] 895k

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]