Trứng cá hồi đỏ của Nhật

Là một trong những loại trứng có giá thành cao và hiếm hoi nhất thế giới. Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng mimh trong 10g trứng cá hồi có chứa đến 5,8% Omega 3. Giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, tăng cường thị lực và rất nhiều lợi ích khác.

Giá của trứng cá hồi đỏ Nhật ?

Trứng cá hồi đỏ của Nhật sẽ có giao cao hơn khoảng 20-50% so với trứng cá hồi Nga – Mỹ. Vì việc nuôi cá hồi tại Nhật yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Ngoài ra chất lượng trứng cá hồi Nhật có thể thõa mãn mọi thực khách. Trứng thơm dịu, không bị mặn hoặc Nồng như của Nga – Mỹ. Trứng cá được sơ chế và được bảo quản kèm nước tương chuyên dụng. Đây là bí quyết giúp trứng cá hồi Nhật chinh phục mọi khách hàng. Dù mức giá có cao hơn trứng cá hồi của Nga – Mỹ

 1. Vi sao trứng cá hồi đỏ Nhậtlại rất tốt cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai

  • Đối với trẻ trên 1 tuổi việc sử dụng trứng cá hồi giúp bổ sung 1 lượng lớn tinh dầu và omega3. Sẽ giúp trẻ tăng cường thị lực và trí não phát truyển. Là một trong những Phương pháp bổ sung dinh dưỡng của các bà mẹ Nhật Bản.
  • Đối với phụ nữ mang thai thì rất cần thiết, bổ sung DHA và EPA trong thai kỳ giúp tăng sức khỏe của phụ nữ có thai và sự phát triển của trẻ. DHA quan trọng cho sự phát triển của thần kinh và thị lực ở trẻ nhỏ.

  Trứng Cá Hồi đổ Nhật còn rất nhiều lợi ích khác

  – Giúp làm giảm triglicerid (TG). TG là một loại mỡ máu. Khi tăng cao sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh bổ sung dầu cá hồi có omega -3 sẽ làm giảm TG.
  – Bảo vệ tim mạch: omega – 3 làm giảm nguy cơ tử vong do tim mạch. Nó còn có tác dụng giảm hiện tượng loạn nhịp tim. Những người bị nhồi máu cơ tim khi bổ sung dầu cá sẽ làm giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tái phát. Ăn cá trứng cá hồi 1- 2 lần mỗi tuần cũng làm giảm nguy cơ bị đột quỵ (Hay còn gọi là tai biến mạch máu não).
  – Viêm khớp dạng thấp. Bổ sung dầu cá có DHA và EPA làm giảm đáng kể tình trạng cứng khớp và đau khớp.
  – Trầm cảm: làm tăng hiệu quả của thuốc chống trầm cảm. Giúp giảm những triệu chứng của trầm cảm trong những rối loạn lưỡng cực.

  – Nghiên cứu cho thấy trong trứng cá hồi đỏ có Omega – 3. Giúp bảo vệ chống lại bệnh Alzheimer và tâm thần phân liệt. Một nghiên cứu gần đây đã chứng minh bổ sung DHA có thể làm chậm mất trí nhớ do tuổi tác.

  Cách chế biến và ăn trứng cá hồi Nhật như thế nào

  • Trứng cá hồi hũ 50gram của Sashimi_King bạn có thể mở nắp ăn trực tiếp luôn, ăn kèm với bánh mì và bơ, pho mát, ăn với cơm. Ăn kèm các combo Cá Hồi, cá trích, sò đỏ, sò điệp tại đây:
  • Đối với trẻ trên 1 tuổi bạn có thể cho vào cháo, hoặc hấp lên để bé ăn với cơm