CÁ HỒI TƯƠI NHẬP KHẨU NAUY-CANADA

Cá hồi là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng đặc biệt là hàm lượng lớn Omega-3 giúp cá hồi trở thành sản phẩm được càng nhiều người sử dụng. Cá hồi thường dùng ở dạng phi lê, thịt cá được xẻ từ cá hồi nguyên con nhập khẩu. Tại Sashimi King, cá hồi còn rất tươi, nên khách có thể làm Sashimi ăn sống hoặc mua về nấu cháo cho bé.

Cá hồi tươi được phân loại như một loại cá béo và được coi là loại thực phẩm lành mạnh do hàm lượng protein của cá cao, các axit béo omega-3 cao, và vitamin D cao, Thịt cá hồi cũng là một nguồn gốc của cholesterol tốt, với một loạt từ 23–214 mg/100 g tùy thuộc vào loài. Thịt cá hồi vừa ngon, vừa không sợ béo mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…

Cá hồi là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, cá hồi có thể chế biến thành nhiều món như lẩu, gỏi, nướng. Món cá hồi không chỉ được ăn sống hay cuốn sushi mà còn có thể được viên rán, rất dễ ăn, thơm mềm và thuận tiện khi mang đi ăn trưa, khi nướng xong cá sẽ có màu nâu vàng đẹp mắt và không bị béo.

Sashimi King tphcm có thể đóng thùng xốp được để sẵn đá gel để bảo quản cá trong suốt 10-12h. Khách hàng ở tỉnh có thể đặt hàng theo chành xe khách. Sashimi King tphcm hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể lựa chọn mua cá phi lê ( fillet ) theo miếng lớn, hoặc tham khảo các combo Sashimi – Sushi ăn sẵn tại Fanpage của Sashimi King.

Địa chỉ: 125 Đồng Văn Cống – Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2

Hotline: 0368118773